MIỄN PHÍ VÀO CỔNG DÀNH CHO CÁC CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN NGÀY 12/8/2018

Kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên thành phố (1994 - 2018), Ngày hội những người tình nguyện năm 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 12/8/2018 tại Quảng trường La Mã - Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Đến với chương trình chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp trong các chiến dịch năm 2018 cũng như những câu chuyện gắn liền với các thế hệ chiến sĩ tình nguyện qua 25 năm, ghi lại những giá trị và dấu ấn đẹp trong phong trào thanh niên tình nguyện của thanh niên.

Chương trình còn rất nhiều nội dung đặc sắc như: sân chơi dân gian, trò chơi tập thể, giao lưu văn hóa - văn nghệ; đóng góp ý tưởng cho các phong trào tình nguyện trong thời gian tới và ghi nhận cảm xúc của chiến sĩ khi tham gia ngày hội. Đặc biệt đoàn viên, thanh niên còn được tham gia hội chợ ẩm thực tại phố khao quân và các trò chơi trong Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Ban Tổ Chức trân trọng kính mời các đồng chí nguyên thành viên Ban Chỉ huy các chiến dịch tình nguyện hè (Chiến dịch Ánh sáng văn hóa hè, Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng và Hành quân xanh), Ban Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi cũng các chiến sĩ tình nguyện các thời kỳ, các bạn đoàn viên, thanh niên về tham dự chương trình kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên (1994 – 2018).

Trong ngày 12/08/2018, các chiến sĩ tình nguyện trong trang phục của chương trình, chiến dịch tình nguyện hè các thời kỳ sẽ được miễn phí vào cổng hoặc giảm 50% giá các loại vé trọn gói.

Bạn đã xem chưa?