Dịch vụ

Nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí ngày càng cao của du khách, Công viên Văn hóa Đầm Sen đang được định hướng phát triển thành một khu vui chơi giải trí phức hợp hiện đại bậc nhất Việt Nam. Hiện nay, Đầm Sen các loại hình dịch vụ như sau: 

ĐOÀN TÀU CỔ TÍCH

Đến với Công viên văn hóa Đầm Sen, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ qua dịch vụ "Đoàn tàu cổ tích". Mỗi chuyến tàu là một cuộc hành trình thú vị đưa du khách tham quan toàn cảnh tuyệt đẹp của Đầm Sen. Anh tài xế vui tính cùng sự thân thiện và nhiệt tình hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả hành khách trong chuyến đi.

"Đoàn tàu cổ tích" nằm trong dịch vụ vé trọn gói nhé các bạn! Nếu bạn không tham gia vé trọn gói thì đừng lo, bạn vẫn có thể tham gia chuyến đi với chi phí 30.000đ/1 chuyến/ 1 người.

"Đoàn tàu cổ tích" hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần bạn nhé!

"Đoàn tàu cổ tích" sẽ ghé qua 4 trạm tất cả nhé! Mỗi trạm đều có rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí dành cho mọi người đó. 

Đoàn tàu cổ tích sẽ đưa bạn đi tham quan vòng quanh công viên nhé!

 

DỊCH VỤ XE ĐIỆN

Nếu như " Đoàn tàu cổ tích" không thể đưa bạn đi đến những nơi bạn muốn đến thì "Dịch vụ xe điện" sẽ làm được tất cả nhé. Xe điện sẽ đưa bạn tham quan tất cả những ngõ ngách nhỏ của công viên như: Nam Tú Thượng Uyển, Vườn chim thú thiên nhiên, ...

Xe điện tham quan công viên không nằm trong dịch vụ vé trọn gói nhé mọi người!

Bảng giá xe điện phù hợp cho tất cả số lượng du khách. Đi càng đông chi phí càng tiết kiệm nhé! Rủ bạn bè và gia đình cùng tham gia nào...

Cùng bắt đầu chuyến đi khám phá Đầm Sen nào!

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ SẢN PHẨM TIỆN ÍCH

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để du khách thoải mái khi tham quan vui chơi, CVVH Đầm Sen cung cấp thêm " Dịch vụ cho thuê sản phẩm tiện ích". Bạn có người thân đi kèm là trẻ em. người già yếu, người gặp khó khăn trong việc di chuyển hoặc bạn mang theo qua nhiều vật cồng kềnh? Đầm Sen sẽ hỗ trợ bạn tất cả những khó khăn trên.

Rất nhiều Dịch vụ hỗ trợ bạn khi đến Đầm Sen nhé!